0906.310.301

Xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú

Khi quý khách đang ở quận Tân Phú đang cần chuyển nhà trọ, chuyển hàng hoá ,đồ đạt  đi nơi khác? Quý khách đang băn khoăn  tìm một dịch vụ xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú nào uy tín, giá rẻ mà nhanh chóng?

Ba Gác Siêu Tốc là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác uy tín, nhanh và rẻ. Để việc chuyển nhà, chuyển hàng hoá của quý khách đơn giản, nhanh chóng hơn, hãy gọi  0906 310 301

Tổng quan sơ lược về khu vực quận Tân Phú

– Từ quận Tân Phú, quý khách có thể dễ dàng chuyển nhà, chuyển hàng hoá,đồ đạc đi các quận huyện khác bằng xe ba gác. Đặc biệt là các quận  như quận Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 11, quận 12 nhờ vị trí tiếp giáp. 

-Hệ thống giao thông tại quận Tân Phú khá phát triển, nhiều tuyến đường lớn nhỏ, nhiều hẻm nhỏ hẹp.

Xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú sẽ dễ dàng di chuyển nhờ vào tính linh hoạt, kích thước nhỏ gọn của xe. Nhờ đó , việc chuyển nhà,hàng hoá của quý khách cũng sẽ nhanh gọn hơn.

-Các bác tài  của chúng tôi nắm vững những tuyến đường của quận Tân Phú, nhanh chóng có mặt tại vị trí của quý khách để vận chuyển hàng hóa.

– Những con đường chính của quận: Âu Cơ, Chế Lan Viên,Cây Keo, Diệp Minh Châu, Lê Trọng Tấn, Lý Thái Tông. Lý Thánh Tông, Thạch Lam, Tân Sơn Nhì, Trương Vĩnh Ký, Vũ Trọng Phụng,i…

ba-gac-cho-hang-thue

Vì sao nên lựa chọn xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú

Quy trình chuyên nghiệp trong chở hàng

+ Bác tài xe ba gác có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong vận chuyển.Thái độ luôn lịch sự, nhiệt tình, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.

+ Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/7.Cung cấp thông tin chính xác và báo giá cụ thể.

+ Với hệ thống xe ba gác hơn 50 chiếc, thường xuyên được kiểm tra ,bảo dưỡng.

Trước mỗi chuyến đi chở hàng cho quý khách, xe ba gác đều được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sự cố kỹ thuật xảy ra gây mất thời gian của quý khách.

Giá rẻ, hợp lý

+ Xe ba gác đã trở thành một phương tiện chở hàng  phổ biến và vô cùng bình dân. Xe ba gác phù hợp với mọi đối tượng khách hàng vì tính tiện dụng và linh động của xe. 

+ Ba Gác Siêu Tốc căn cứ theo khoảng cách giao nhận,số lượng hàng của mỗi chuyến xe, để xây dựng nên bảng giá hợp lý nhất cho khách hàng. Giúp cho khách hàng sẽ giảm đi nỗi lo lắng về chi phí mỗi khi chuyển nhà, chuyển hàng hoá,đồ đạc.

+ Mức chi phí là chính xác theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách, cho nên quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá nhé.

Xe ba gác chở hàng siêu tốc, an toàn

– Hệ thống xe của Ba Gác Siêu Tốc đã có mặt tất cả các quận huyện cảu thành phố. Vì vậy, quý khách cần xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú hay ở bất cứ quận huyện nào của thành phố Hồ Chí Minh. Xe ba gác chúng tôi  sẽ đến đúng hẹn theo yêu cầu, không làm mất thời gian của quý khách.

– Các bác tài nắm vững các tuyến đường không chỉ tại Tân Phú mà còn tất cả các quận huyện.Lựa chọn những tuyến đường nhanh nhất, xe ba gác sẽ đưa hàng hóa đồ đạc của quý khách tới nơi nhanh chóng, an toàn.

– Xe ba gác chở hàng hoá ,đồ đạt đi “ siêu tốc” nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông. 

– Đồ đạc, hàng hóa của quý khách cũng được bác tài sắp xếp lên xe một cách hợp lý, khoa học, tránh hư hỏng, thất thoát khi xe di chuyển. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi Ba Gác Siêu Tốc chở hàng.

xe-3-gac-cho-hang

Quy trình vận chuyển hàng hoá của xe ba gác quận Tân Phú

Để không mất nhiều thời gian của quý khách khi phải chuyển nhà, chuyển hàng hoá,đồ đạc. Chúng tôi xây dựng quy trình chở hàng của xe ba gác cực kỳ đơn  giản. Chỉ cần mất vài phút quý khách cung cấp  chúng tôi về yêu cầu vận chuyển, còn lại đã có Ba Gác Siêu Tốc giải quyết việc chuyển nhà, chuyển hàng hoá ,đồ đạc cho quý khách.

+ Bước 1: Ba Gác Siêu Tốc tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hoá ,đồ đạc  từ quý khách. Báo giá chính xác và điều xe khi khách hàng đã thống nhất với thỏa thuận vận chuyển.

+ Bước 2: Xe ba gác tới địa chỉ của khách để nhận hàng, sắp xếp lên xe và chở tới địa điểm đã hẹn một cách an toàn.

+ Bước 3: Tài xế sẽ bàn giao hàng hóa, quý khách kiểm tra lại và thực hiện thanh toán trực tiếp cho bác tài theo thỏa thuận.

xe-ba-gac-cho-hang-thue-quan-tan-phu

Bảng giá vận chuyển xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú

Số chuyến hàng Quãng đường di chuyển Đơn giá (VNĐ)
1 chuyến hàng Dưới 5km 200.000
Từ 5 đến 10km 250.000
Trên 10km 300.000
2-5 chuyến hàng Dưới 5km 170.000
Từ 5 đến 10km 200.000
Trên 10km 250.000
Nhiều hơn 6 chuyến 0906.310.301 0906.310.301

Lưu ý :
– Bảng giá  trên chưa bao gồm giá bốc vác trên lầu

– Giá cả sẽ tuỳ thuộc vào số lượng ,khối lượng và khích thước hàng hoá

– Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo để biết giá cụ thể và chính xác vui lòng liên hệ : 0906.310.301

Thuê xe ba gác dọn nhà ,phòng trọ quận Tân Phú ở đâu uy tín

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, cũng như mức sống của người dân được nâng lên,cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng cao.

Chính vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc thì quý khách hàng luôn lựa chọn hàng đầu chính là xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú của BA GÁC SIÊU TỐC.

 BA GÁC SIÊU TỐC luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng quý khách hàng.

Với phương châm làm việc nhiệt tình, an toàn và nhanh chóng cho nên khách hàng luôn thấy vui vẻ và hài lòng khi làm việc với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú luôn cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hoá chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của chúng tôi.Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cụ thể giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí

Những loại hàng mà xe ba gác nhận vận chuyển ở quận Tân Phú

Xe ba gác với thiết kế có thùng xe mở, có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, chỉ cần hàng hóa hợp pháp và không vượt tải trọng của xe ba gác. Một số loại hàng hóa,đồ đạt  mà xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú thường xuyên vận chuyển:

– Đồ đạc,các vật dụng gia đình khi khách hàng chuyển nhà, phòng trọ

– Đồ đạc,các vật dụng văn phòng khi khách hàng chuyển văn phòng, địa điểm kinh doanh

-Hàng hóa, đồ nội thất, hải sản, thủy sản, nông sản, cây cảnh, chậu,bể kính….

-Nguyên vật liệu xây dựng,…

xe-ba-gac-quan-tan-phu

Hình ảnh về dịch vụ thuê xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú

Tại sao chọn xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú tại Ba Gác Siêu Tốc

Chi phí  thuê xe ba gác rẻ, bình dân

Tùy theo khoảng cách xa hay gần, số lượng, loại hàng sẽ có cách tính tương ứng.

Chi phí đảm bảo cạnh tranh và tiết kiệm cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên Ba Gác Siêu Tốc nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp.

– Bác tài thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển xe ba gác chở thuê ở quận Tân Phú siêu tốc

Với số lượng lớn xe ba gác, chúng tôi nhanh chóng có mặt không chỉ ở Tân Phú mà còn mọi quận huyện của thành phố Hố Chí Minh.

Với nhiều năm  kinh nghiệm trong vận chuyển cũng như việc biết rõ các tuyến đường của . Ba gác sẽ chuyển hàng hóa, đồ đạc của quý khách tới địa điểm một cách “ siêu tốc”.

Vận chuyển an toàn

– Hệ thống  xe ba gác của Ba Gác Siêu Tốc luôn được bảo dưỡng và  kiểm tra kỹ càng trước mỗi hành trình.

– Đảm bảo xe hoạt động  tốt nhất, không xảy ra các lỗi kỹ thuật làm mất thời gian của khách.

– Xe ba gác chuyển hàng quận Tân Phú siêu tốc nhưng vẫn tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Đảm bảo quá trình vận chuyển  cho quý khách luôn được an toàn, nhanh lẹ.

– Hàng hóa, đồ đạc được sắp xếp lên xe cẩn thận ,gọn gàng. Quá trình vận chuyển đảm bảo , không xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Ba Gác Siêu Tốc với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi vui mừng được quý khách hàng tin cậy và chọn lựa Ba Gác Siêu Tốc trong suốt thời gian qua. Đến với dịch vụ ba gác của chúng tôi, quý khách có ngay giải pháp vận chuyển vừa giá rẻ, siêu tốc và vô cùng an toàn.

Gọi ngay cho Ba Gác Siêu Tốc chúng tôi qua số 0906 310 301, xe ba gác chuyển hàng  quận Tân Phú luôn sẵn sàng.

DỊCH VỤ  BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022