0906.310.301

Xe ba gác chở hàng thuê quận 9

Khi nhu cầu chuyển nhà, dọn phòng trọ, chuyển hàng hóa đồ đạc ở quận 9 ngày càng cao của quý khách. Vì nơi đây tập trung rất  nhiều trường đại học, doanh nghiệp, các hoạt động kinh doanh buôn bán… Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 9 là một dịch vụ vận chuyển uy tín ,an toàn và giá rẻ. Giúp khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc hàng hóa đi nhanh với chi phí cực kỳ hợp lý.

Giới thiệu sơ lược về khu vực quận 9

Quận 9 có diện tích khoảng 114 km², gồm có 13 phường. Từ quận 9, quý khách dễ dàng vận chuyển hàng hóa đồ đạc  bằng xe ba gác sang các quận 2, quận Thủ Đức nhanh chóng. Nhờ vào vị trí tiếp giáp.

Quận 9 có hệ thống đường giao thông phát triển, với rất nhiều tuyến đường lớn nhỏ, thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển. Các bác tài xe ba gác nắm rất rõ các tuyến đường tại quận 9, sẽ nhanh chóng vận chuyển đồ đi cho quý khách đến nơi an toàn.

Những tuyến đường chính tại quận 9: Xa Lộ Hà Nội, Võ Chí Công,Tây Hòa, Trịnh Hoài Đức, Lã Xuân Oai, Long Phước, Long Sơn, Man Thiện, Nguyễn Duy Trinh, Dương Đình Hội,…

ba-gac-cho-thue-o-quan-9

Quy trình vận chuyển xe ba gác chở hàng tại quận 9

Quy trình vận chuyển của Ba Gác Siêu Tốc rất đơn giản và nhanh chóng. Quý khách không mất nhiều thời gian khi liên hệ thuê xe ba gác chở hàng quận 9 . Quy trình bao gồm:

Tiếp nhận yêu cầu thuê xe ba gác của quý khách

Khi quý khách có nhu cầu tìm về dịch vụ xe ba gác, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số 0906.310.301 .Quý khách cần cung cấp một số thông tin khi liên hệ thuê xe ba gác là : Loại hàng hoá ,đồ đạt cần chở, số lượng, địa chỉ giao nhận hàng, có cần bốc vác lên lầu hay không, ..

Sau khi 2 bên  thỏa thuận và thống nhất về giá thuê xe ba gác chở hàng thuê quận 9. Chúng tôi sẽ bắt đầu điều xe ba gác đến nơi theo thời gian quý khách yêu cầu.

Ba gác nhận hàng và chở theo yêu cầu

Bác tài  điều khiển ba gác đến nơi theo đúng giờ đã cam kết, thực hiện việc bốc xếp chất hàng hóa đồ đạc lên xe ba gác. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi yêu cầu nhanh nhất và đảm bảo an toàn.

Ba gác trả hàng và nhận cước phí

Bác tài chở hàng hóa, đồ đạc của quý khách đến địa điểm yêu cầu. Quý khách kiểm tra lại đồ đạc và thanh toán phí chở hàng trực tiếp cho bác tài.

xe-3-gac-cho-thue-quan-9

Xe ba gác quận 9 nhận chở các loại hàng hoá nào

+ Xe ba gác  có thể chở  mọi loại hàng hóa đồ đạc

+ Chở hàng của các cơ sở buôn bán , chuyển nhà trọ, văn phòng làm việc…

+ Các loại hàng hóa không phải là hàng cấm, hoặc vượt tải trọng của ba gác là được.

+ Các đồ điện tử, đồ gia dụng, nông sản, thủy sản, cây cảnh, bể kính, thùng xốp, vật liệu xây dựng…

Lợi ích của quý khách khi dùng dịch vụ xe ba gác ở quận 9

Xe ba gác chở hàng thuê quận 9 giúp quý khách chở hàng hoá  đi một cách nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Vớihệ thống xecó mặt không chỉ ở quận 9 mà là trên tất cả các quận huyện của thành phố. Chúng tôi sẽ có mặt  đúng giờ, giúp quá trình vận chuyển không mất thời gian của quý khách.

 Xe ba gác tuy kích thước nhỏ nhưng có thùng xe mở, nên có thể  chở được nhiều hàng hóa nhưng mức chi trả lại thấp hơn nhiều so với xe tải. Cho nên  quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí.

Chúng tôi sắp xếp hàng hóa đồ đạc một cách  khoa học và an toàn nhất. Hạn chế tối đa những tổn thất ,đổ vỡ ,hư hại.

xe-ba-gac-quan-9

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 9 cho đối tượng nào

Xe ba gác chở hàng nhiều năm qua đã là một phương tiện quen thuộc khi cần vận chuyển hàng hoá ,đồ đạcCho nên tất cả những ai  có nhu cầu chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng hay cần chở hàng hoá  đều là khách hàng của Ba Gác Siêu Tốc.

Khi quý khách là sinh viên, công nhân viên đang thuê trọ tại quận 9 cần chuyển phòng trọ

Là doanh nghiệp,  văn phòng hay nhà xưởng tại quận 9 đang cần chuyển đến chỗ mới

Là chủ cửa hàng hoặc tiểu thương tại các chợ quận 9 đang cần chở hàng cho khách hoặc chở hàng về kho

Hoặc quý khách là bất kỳ ai khi ở quận 9 cần chuyển chở hàng hóa, đồ đạc đến địa điểm  khác. Chúng tôi, đều hân hoan được phục vụ quý khách.

xe-3-gac

Hình ảnh về dịch vụ thuê xe ba gác quận 9

Tại sao chọn xe ba gác chở hàng quận 9 tại Ba Gác Siêu Tốc

Chi phí  thuê xe ba gác rẻ, bình dân

 Tùy theo khoảng cách xa hay gần, số lượng, loại hàng sẽ có cách tính tương ứng.

Chi phí đảm bảo cạnh tranh và tiết kiệm cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên Ba Gác Siêu Tốc nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Hệ thống nhân viên luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp.

-Bác tài thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển xe ba gác chở thuê ở quận 9 siêu tốc

Với số lượng lớn xe ba gác, chúng tôi nhanh chóng có mặt không chỉ ở quận 9 mà còn mọi quận huyện của thành phố Hố Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển cũng như việc biết rõ các tuyến đường của. Ba gác sẽ chuyển hàng hóa, đồ đạc của quý khách tới địa điểm một cách “siêu tốc”.

Vận chuyển an toàn

  • Hệ thống xe ba gác của Ba Gác Siêu Tốc luôn được bảo dưỡng và  kiểm tra kỹ càng trước mỗi hành trình.
  • Đảm bảo xe hoạt động  tốt nhất, không xảy ra các lỗi kỹ thuật làm mất thời gian của khách.
  • Xe ba gác chở hàng thuê quận 9 siêu tốc nhưng vẫn tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Đảm bảo quá trình vận chuyển  cho quý khách luôn được an toàn, nhanh lẹ.
  • Hàng hóa, đồ đạc được sắp xếp lên xe cẩn thận ,gọn gàng. Quá trình vận chuyển đảm bảo , không xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Ba Gác Siêu Tốc luôn thấu hiểu được mong đợi của quý khách khi dùng dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác. Cho nên húng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Khi cần xe ba gác chở hàng hoá ,đồ đạt, quý khách đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nhé.

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG BA GÁC SIÊU TỐC CAM KẾT

+Đến đúng giờ

+Bác tài lịch sự

+Hổ trợ khách bốc xếp hàng lên xuống xe

+ Vận chuyển  nhẹ nhàng ,cẩn thận không làm hư hỏng hàng hoá và đồ dùng của quý khách

+Không phát sinh chi phí

+ Nếu  khi vận chuyển bị hư hại  chúng tôi sẻ bồi thường thoả đáng cho quý khách

Số điện thoại xe ba gác quận 9: 0906.310.301