0906.310.301

Ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân

Khi quý khách đang ở quận Bình Tân cần chuyển phòng trọ hoặc chuyển hàng hoá ,đồ đạt  đi nơi khác? Quý khách đang đau đầu mệt mỏi vì quá nhiều đồ đạc phải vận chuyển? Quý khách đang cần tìm một dịch vụ vận chuyển đồ tại quận Bình Tân uy tín, giá rẻ? Ba Gác Siêu Tốc là đơn vị  ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân đảm bảo uy tín, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Gọi cho chúng tôi để nhận báo giá cụ thể và chính xác qua số 0906 310 301

Giới thiệu sơ lược về khu vực quận Bình Tân

 • Quận Bình Tân tiếp giáp với các quận như  Bình Chánh, Tân Phú, quận 6, Tân Phú, Hóc Môn. Nơi có tập trung rất nhiều công nhân, các hoạt động buôn bán và vận chuyển hàng ra vào tấp nập. Vì vậy nhu cầu thuê ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân là rất cao, nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển chỗ ở, nhà trọ,văn phòng…
 • Quận Bình Tân có hệ thống giao thông phát triển, nhiều cung đường lớn nhỏ. Các tuyến đường tại đây cũng không làm khó được ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm của tài xế trên các tuyến đường của thành phố cũng như khả năng linh động của xe ba gác.
 • Những tuyến  đường chính của quận Bình Tân như : Võ Văn Kiệt,Vĩnh Lộc,Trần Đại Nghĩa, Tỉnh lộ 10, quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương. Lê trọng Tấn, An Dương Vương,, Bình Trị Đông, An Lạc…

xe-3-gac-cho-hang

Xe ba gác của Ba Gác Siêu tốc nhận chở mặt hàng nào tại quận Bình Tân

Xe ba gác là phương tiện chở hàng phổ biến từ rất lâu. Xe ba gác có kích thước  nhỏ gọn, linh hoạt, thiết kế có thùng xe mở nên có thể chở được nhiều loại đồ đạc ,hàng hóa khác nhau. Miễn là hàng hóa ,đồ đạc của quý khách hợp pháp và có tải trọng phù hợp với xe là được.

Những loại hàng hóa Ba Gác Siêu Tốc thường xuyên nhận vận chuyển :

 • Vật dụng khi chuyển nhà,  chuyển văn phòng
 • Các loại thiết bị điện tử,điện lạnh : máy lạnh,tủ lạnh, quạt máy, tivi, máy giặt, máy vi tính, …
 • Các loại hàng hóa cồng kềnh: tủ kệ, thùng xốp, chậu kiểng, bể kiếng…
 • Các loại vật liệu xây dựng: sắt ,thép ,xi măng …
 • Các loại nông sản, hải sản…

xe-ba-gac-cho-hang-thue-quan-Binh-tan

Bảng giá vận chuyển ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân

Số chuyến hàng Quãng đường di chuyển Đơn giá (VNĐ)
     
1 chuyến hàng Dưới 5km 200.000
Từ 5 đến 10km 250.000
Trên 10km 300.000
2-5 chuyến hàng Dưới 5km 170.000
Từ 5 đến 10km 200.000
Trên 10km 250.000
Nhiều hơn 6 chuyến 0906.310.301 0906.310.301

Lưu ý :
– Bảng giá trên chưa bao gồm giá bốc vác trên lầu
– Giá cả sẽ tuỳ thuộc vào số lượng,khối lượng và khích thước hàng hoá
– Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo để biết giá cụ thể và chính xác vui lòng liên hệ : 0906.310.301

Quy trình vận chuyển của xe ba gác quận Bình Tân

Bước thứ 1:Tiếp nhận thông tin và báo giá cho quý khách

Nhân viên tư vấn xe ba gác sẽ tiếp nhận đủ thông tin và báo giá cước chính xác. Quý khách cần cung cấp  thông tin cơ bản của yêu cầu vận chuyển như: địa chỉ giao và nhận hàng, loại hàng hóa là gì, số lượng bao nhiêu, có cần phải bốc vác lên lầu không, thời gian bao nhiêu…Nếu quý khách đã  đồng ý vớ chi phí  thuê ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân thì chúng tôi sẽ điều xe đến  đúng giờ và địa chỉ quý khách đã yêu cầu.

Bước thứ 2: tiến hành chở hàng đến nơi theo yêu cầu.

Xe ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân sẽ đến đúng giờ tại địa điểm nhận hàng đã thoả thuận.Bác tài sẽ chất hàng hóa, đồ đạc của quý khách lên xe ba gác cẩn thận và tiến hành chuyển chở tới điểm trả hàng như đã hẹn.

Bước thứ 3:giao hàng hóa đồ đạc cho khách và nhận phí cước

Xe ba gác sẽ giao hàng tại địa điểm  quý khách yêu cầu. Quý khách kiểm tra lại đồ đạc, hàng hóa của mình. rồi thanh toán cước phí trực tiếp cho bác tài.

Lợi ích của ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân

Chi phí rẻ và tiết kiệm

 • Ba Gác Siêu Tốc xây dựng bảng giá chở hàng  tiết giảm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Tùy theo yêu cầu thực tế về vận chuyển như: khoảng cách quãng đường, loại hàng, số lượng,kích thước… Quý khách sẽ được áp dụng mức giá thích hợp nhất.

Xe ba gác chở hàng siêu tốc

 • Xe ba gác của Ba Gác Siêu Tốc luôn sẵn sàng tại quận Bình Tân cũng như các quận khác với hệ thống hơn 50 chiếc. Xe ba gác sẽ đến nơi đúng giờ thoả thuận theo những tuyến đường nhanh nhất. Quy trình chuyển nhà, chở hàng hoá của quý khách từ quận Bình Tân sẽ được thực hiện một cách nhanh nhất.

Vận chuyển hàng hoá an toàn

 • Các bác tài  nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, chuyên nghiệp trong cách sắp xếp hàng hóa và di chuyển. Đảm bảo tránh được những hư hại đến với hàng hóa, đồ đạt của quý khách.
 • Đội xe ba gác vận chuyển siêu tốc nhưng luôn tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Quá trình chuyển dọn hàng hoá ,đồ đạc của quý khách sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn và thông suốt.

xe-ba-gac-cho-thue

Hình ảnh về dịch vụ ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân

Ưu điểm khi thuê ba gác chở hàng giá rẻ quận Bình Tân

 • Khi thuê xe ba gác khi chuyển nhà, chuyển phòng hay giao hàng hoá,đồ đạc  giúp quý khách tiết kiệm chi phí rất nhiều. Thay gì phải thuê xe tải hoặc phải  vận chuyển nhiều chuyến xe máy tốn kém thì chi phí thuê xe ba gác lại thấp hơn rất nhiều.
 • Quý khách cũng sẽ  tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho công việc vận chuyển. Không phải vất vả nhiều chuyến chở hàng tới lui mất thời gian. Chỉ cần một chuyến xe ba gác chở hàng sẽ giúp quý khách giải quyết nhanh chóng hàng hoá ,đồ đạc.
 • Quý khách cũng không còn phải băn khoăn lo lắng về việc vận chuyển  dễ gây hư hỏng đồ của mình. Vì dịch vụ  xe chuyên nghiệp của chúng tôi biết được cách để bảo vệ an toàn cho hàng hóa,đồ đạc của quý khách.

xe-ba-gac-quan-binh-tan

Dịch vụ xe ba gác chuyển hàng của Ba Gác Siêu Tốc là giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi chuyển dọn nhà, hàng hóa,đồ đạc. Hàng hóa được chuyển đi một cách siêu tốc, giá lại vô cùng rẻ,luôn đảm bảo an toàn. Khi cần xe ba gác chuyển nhà, chuyển hàng quận Bình Tân, gọi ngay 0906 310 301, dịch vụ Ba Gác Siêu Tốc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

DỊCH VỤ BA GÁC SIÊU TỐC

Hotline: 0906.310.301

Điện thoại: (028) 2237.7022